Dự án Rorze Robotech Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng

Dự án Rorze Robotech Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng Dự án Rorze Robotech Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng
Watch the video

Dự án Rorze Robotech Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng

CÔNG TY TNHH RORZE ROBOTECH là Công ty Công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 10 năm 1996 tại khu Công nghiệp Nomura Hải Phòng, với vốn đầu tư 46.000.000 USD, chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp ráp rô bốt, các thiết bị điện tử, phần mềm điều khiển tự động…Công ty luôn đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng và đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Dự Án Nhà Máy RORZE ROBOTECH tại Hải PhòngDự án nhà máy RORZE ROBOTECH tại Hải Phòng

Với tư cách là công ty công nghệ cao đầu tiên thành lập nhà máy tại Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng,  RORZE ROBOTECH sản xuất và lắp ráp các thiết bị điều khiển động cơ và robot cho ngành công nghiệp bán dẫn và thiết bị chuyển nước. Công nghệ tiên tiến và nhân viên được đào tạo bài bản đã giúp Rorze Robotech có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Nhấn mạnh về chất lượng và môi trường, Rorze Robotech áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và môi trường tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Công ty cam kết sản xuất các sản phẩm tuyệt vời để làm hài lòng khách hàng và trở thành công ty hàng đầu.

Được sự ưu đãi của chính phủ Việt Nam, cộng với nền tảng về thiết bị, cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đến từ Nhật Bản, RORZE ROBOTECH đã tạo ra những chuyên gia bậc nhất về kỹ thuật và quản lý nhân lực, cũng như những công nhân có tay nghề cao, siêng năng nhất dưới hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm tiên tiến hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.